CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Tháng Ba, thời điểm này đang ngập tràn sức sống của mùa xuân. Thiên nhiên, cỏ cây đâm chồi nảy lộc. Đặc biệt dưới bàn tay khéo léo, sự chăm chỉ, siêng năng và tình cảm yêu trường, yêu lớp cuả đoàn viên công đoàn trường tiểu học Xuân Sơn đem đến những thành quả tuyệt vời. Bước chân vào trường, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi những loài hoa rực rỡ sắc màu, tỏa ngát hương thơm. Xung quanh trường, những luống rau tươi non mơn mởn, những luống cà chi chít quả.

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

IMG_4921.jpeg

Ảnh: Vườn hoa công đoàn

Ảnh: Vườn rau công đoàn

Vườn hoa đủ sắc màu, vườn rau xanh mơn mởn như hôm nay chính là nhờ sự dày công chăm bón của đoàn viên công đoàn. Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, các đoàn viên công đoàn tồ chức những buổi lao động trồng rau, trồng hoa. Ngày hai buổi, chị em, cô trò tranh thủ vào các giờ nghỉ cùng nhau chăm bón cho cây.

Ảnh: Cô trò cùng chăm sóc hoa.                      Ảnh: Lao động trồng hoa.

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế 8/3, công đoàn Tiểu học Xuân Sơn tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi: ngày 2, ngày 3 tháng 3, công đoàn đã tổ chức một chuyến hành trình du xuân tới các địa điểm: Chùa Ba Vàng, Chùa Bái Đính, Tràng An.

Ảnh: Chùa Ba Vàng

Ảnh: Chùa Bãi Đính

Ảnh: Tràng An

Du xuân đầu năm, một hình thức sinh hoạt dã ngoại bổ ích của công đoàn. Đến với chùa Bái Đính- Tràng An, được nghe hướng dẫn viên giới thiệu, chị em đã hiểu rõ về di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Ảnh : Hướng dẫn viên du lịch Bái Đính

Bên cạnh sinh hoạt dã ngoại, công đoàn còn tổ chức Câu lạc bộ thể dục thể thao của chị em phụ nữ. Ngày 7 tháng 3, công đoàn vừa tổ chức kỷ niệm 8/3 vừa phối hợp  nói chuyện chuyên đề “Luật Lao động”. Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích. Nghe nói chuyện chuyên đề luật lao động, chị em càng hiểu rõ hơn về quyền và lợi ích của người lao động. Tham gia Câu lạc bộ thể dục thể thao, giao lưu bóng chuyền, chị em công đoàn được thư giãn và cảm thấy như trẻ lại, tình cảm chị em lại càng đầm ấm hơn.

Ảnh: Công đoàn triển khai chuyên đề

Ảnh: Câu lạc bộ TDTT

Ảnh: Giao lưu bóng chuyền

Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” là phong trào thi đua được công đoàn trường tiểu học Xuân Sơn coi trọng. Nhân dịp kỷ niệm 8/3, công đoàn đã trao thưởng cho các đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.

Ảnh : Trao thưởng “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”

Hoạt động kỷ niệm 8/3 của Công đoàn tiểu học Xuân Sơn diễn ra thật ấn tượng sâu sắc. Mỗi hình ảnh, mỗi việc làm, mỗi hoạt động của công đoàn sẽ lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp trong tâm trí của mỗi đoàn viên. Nơi đây sẽ là tổ ấm để chị em cùng nhau chia sẻ, cùng nhau chung sức và cùng nhau phấn đấu.

NGƯỜI VIẾT

Trần Hoa Trung